Close nav

DFT INK 100ml White หมึก Pigment สำหรับงานฟิล์มทรานเฟอร์

  • Sai Mai
  • 05 May 2021 : 17:48 pm
  • ID: 428397

Ad Description

DFT INK 100ml White หมึก Pigment สำหรับงานฟิล์มทรานเฟอร์
DFI INK หรือ DTF ink อาจจะมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันออกไปแต่ใช้พิมพ์บนฟิล์มโรยผงกาวอบด้วยความร้อนและนำไปรีดบนเสื้อก็คือหมึกชนิดเดียวกันแต่อาจจะมีชื่อเรียกหลายแบบ เราได้คัดเลือกหมึกจากหลายๆโรงงานที่ผลิตหมึกชนิดนี้ เพื่อตัดเลือกหมึกที่มีคุณภาพสูงสุดให้สีที่คมชัดสดและสีขาวที่ทึบเพื่อการพิมพ์บนผ้าสีเข้มเช่น สีดำงานพิมพ์ออกมาคมชัดและหมึกต้องไม่ให้ทำให้หัวพิมพ์อุดตัน เราจึงกล้ารับประกันหัวพิมพ์และเครื่อง 1 ปี ภายใต้การใช้หมึกและเครื่องของโมดิฟายด์ อิงค์

เครื่องพิมพ์ DFT หรือบางรายจะเรียกว่า DTF และชื่ออื่นแตกต่างกันออกไปแต่ระบบการใช้งานทุกเจ้าก็จะเหมือนกันแตกต่างกันเล็กน้อยในอะไหล่ของเครื่อง คุณภาพของหมึกและการรับประกันตัวเครื่อง หมึก DFT INK จัดเป็นหมึกกันน้ำชนิดหนึ่ง ( pigment ) ดังนั้นการดูแลจึงง่ายกว่าหมึกชนิดอื่นๆสำหรับงานสกรีนเสื้อบนผ้าชนิดต่างๆรองรับทุกสีใช้งานง่ายอุดตันยากตัวสีเวลารีดให้สีที่สดบางกว่างานเฟล็กและกระดาษทรานเฟอร์ต้นทุนต่ำกว่า วิธีการใช้คือพิมพ์ลงบนฟิล์มโรยผงกาวและนำไปรีดบนเสื้อ ผ้าชนิดต่างๆ

ชื่อ DFT INK ( Pigment สำหรับงานฟิล์มทรานเฟอร์ )
สี White
ปริมาณ 100ml
อายุการเก็บรักษา 1-2 ปี เมื่อเปิดฝาแล้ว
Similar ads
Indian English Female Voiceover

Indian English Female Voiceover

  • 22 May 2021 : 00:31 am

We are a team of voice actors and storytellers who lend themselves to your gigs for voice-overs in Indian English. This Gig is for a Female voice. In our repertoire we have made storytellers for commercial and non-commercial videos, we also have experience in podcasts and audio books. PLEASE NOTE: We can send you a promo to listen and if you are satisfied, contact us, we are at your disposal for any sound recording you need. WHAT WE CAN DO FOR YOU: - Video Narration - Audio book - Podcast - Phone System and IVR - Dubbing / Impersonation - Radio ad - TV ad - eLearning OUR REQUIREMENTS: Please provide your text in MS Word or just a text file. The text should not be an image file unless is a very short one. If you have specific requirements, please do let us know prior to start our voice over recordings.

Website designer available in Bangkok

Website designer available in Bangkok

  • 29 Apr 2021 : 00:23 am

I’m a highly motivated freelance web designer who’s trying to make everyone’s experience on the web better, my mission is to create clean, stylish and functional websites for my clients. I have experience working with a wide variety of clients and industries from all around the world and they are always happy with the delivered projects. I'm Available, Hire me!

Poly Flex สีเขียว กว้าง 50ซม ยาว 1 เมตร

Poly Flex สีเขียว กว้าง 50ซม ยาว 1 เมตร

  • 07 May 2021 : 18:01 pm

Poly Flex สีเขียว กว้าง 50ซม ยาว 1 เมตร เฟล็กสีเขียวสำหรับติดเสื้อทุกชนิด หมู่บ้าน นวินพลัส ถนนเพิ่มสิน ระหว่างซอย 29-31 เลขที่ 7/29 หมู่ 2 แขวงคลองถนน เขตสายใหม กรุงเทพฯ 10220 โทร .0955621333 อยู่ระหว่างซอยเพิ่มสิน 29 ถึง 31 เลยเพิ่มสิน 29 มาให้ดูด้านซ้ายจะมีหมู่บ้านชื่อ นวินพลัส

Heat Transfer A3 แบบสวิงข้าง

Heat Transfer A3 แบบสวิงข้าง

  • 06 May 2021 : 17:19 pm

Heat Transfer A3 แบบสวิงข้าง รับประกัน 1 ปี พร้อมอบรมวิธีการใช้งาน ด้วยรูปทรงแบบที่โปร่งไม่มีชิ้นส่วนห่อหุ้มทำให้ง่ายต่อการใช้งานและการตรวจสอบอุปกรณ์ต่างๆว่าใช้งานได้หรือไม่ เมื่อเกิดปัญหาในการใช้งานก็สามารถเช็คได้ง่าย เครื่องทรานเฟอร์หรืออาจจะเรียกง่ายๆว่าเครื่องรีดร้อน หัวใจสำคัญของเครื่อรีดร้อนคือความร้อนต้องทำได้สูงและสม่ำเสมอและคงที่ตามผู้ใช้กำหนด และอีกอย่างที่จำเป็นคือแรงกดต้องทั่วเท่ากันทั่วพื้นที่รีดเพื่อให้สีที่เสมอกันทั้งงาน เครื่องรีดส่วนมากจึงถูกออกแบบมาให้มีแรงกดที่ดี ทางฝ่าย R&D ของ Modify ink ได้เทสและทดสอบแล้วว่าใช้ได้งานได้ดีแพ้ใช้งานต่อเนื่องก็ยังไม่พบปัญหาในการใช้งาน จึงนำออกมาจำหน่ายด้วยความห่วงใยต่อผู้ใช้งานทุกท่าน พื้นที่รีด 46x34cm ตัวอย่างวิะีการใช้งาน ( เป็นขนาด A4 แต่ การใช้งานเหมือนกัน ) หมู่บ้าน นวินพลัส ถนนเพิ่มสิน ระหว่างซอย 29-31 เลขที่ 7/29 หมู่ 2 แขวงคลองถนน เขตสายใหม กรุงเทพฯ 10220 โทร .0955621333 อยู่ระหว่างซอยเพิ่มสิน 29 ถึง 31 เลยเพิ่มสิน 29 มาให้ดูด้านซ้ายจะมีหมู่บ้านชื่อ นวินพลัส